Bí mật điếu thuốc IQOS

Điều gì đã làm nên hương vị thơm ngon của thuốc lá IQOS. Bên trong điếu thuốc nhỏ ấy thực sự có gì? Hãy cùng Thuốc văn minh tìm hiểu nhé!

Thuốc lá IQOS

Thuốc lá IQOS

Cấu tạo của điếu thuốc chuyên dụng dùng cho IQOS

Bí mật làm nên thương hiệu IQOS, một điếu thuốc nhỏ mà cả một quá trình để tạo nên. Được chọn lọc từ những nguyên liệu bậc nhất để đưa vào sản xuất. Họ sẽ pha trộn các loại thuốc lá đã được chọn lọc để có được hương vị mà họ muốn, rồi nghiền chúng thành một loại bột mịn.

Sau đó bột này được trộn với nước và một số thành phần khác – glycerin thực vật để giữ ẩm và tạo hơi; xơ cellulose tự nhiên để cố định điếu thuốc; và guar (một loại keo tự nhiên) để kết dính toàn bộ nguyên liệu với nhau. Sau đó hỗn hợp này được đặt lên băng chuyền, chạy qua máy sấy rồi được tách ra thành những miếng mỏng.Họ ghép các miếng mỏng lại với nhau bó chặt thành điếu thuốc. Thứ màu nâu ở cuối điếu thuốc chính là những miếng đó.

Cấu tạo điếu thuốc IQOS

Cấu tạo điếu thuốc IQOS

Vậy trong một điếu thuốc lá chuyên dụng cho IQOS còn ẩn chứa những gì nữa? Nó không chỉ là một bộ lọc. Thực tế, như bạn có thể thấy, đầu lọc vốn rất ngắn.  Đầu lọc thậm chí còn nhỏ hơn so với đầu cắm thuốc lá bên kia. Thật ra nó tồn tại chỉ để mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc khi hút thuốc lá. Bởi vì IQOS không tạo các hợp chất đốt cháy độc hại mà bạn phải hấp thụ từ một điếu thuốc nên không cần thiết phải lọc nhiều, đầu lọc có thể rất ngắn. Nếu đầu lọc dài hơn, nó có thể lọc mất rất nhiều hơi VG (vegetable glycerine) của bạn.

>>> Tham khảo ngay:  Tại sao trong IQOS có bluetooth

Sau đầu lọc là một cuộn PLA lỏng, một vật liệu nhựa rất ổn định và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên lí hoạt động thực sự của đầu lọc là làm chậm luồng hơi mà không lọc mất nó, tăng thời gian để làm mát hơi nước đến một nhiệt độ dễ chịu hơn trước khi bạn hít nó vào. Điều này khiến đầu lọc chiếm gần một nửa chiều dài của cả điếu thuốc.

Giữa PLA và thuốc lá là một ống rỗng ngắn, được làm bằng chất liệu tương tự với đầu lọc. Tác dụng chủ yếu của nó là giữ lưỡi dao cách xa PLA và định hướng luồng hơi di chuyển trong điếu thuốc. Và cuối cùng, ở đầu kia, bạn sẽ thấy một ít thuốc lá. Khi bạn đưa một điếu thuốc lá chuyên dụng vào IQOS, một lưỡi thép trong thiết bị sẽ găm vào điếu thuốc này và nung nóng thuốc lên để tạo ra hỗn hợp nicotine và hơi nước cho bạn hít vào. Hơi nước này chủ yếu là Glyxêrin, hòa quyện với mùi hương của thuốc lá – đó là lý do giúp IQOS có thể tạo nên hương vị y hệt thuốc lá mà không một loại thuốc lá điện tử nào làm được.

IQOS đã được ra mắt tại các thành phố chính ở Andorra, Bulgaria, Canary Islands, Canada, Colombia, Croatia, Curacao, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ý, Israel, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Palestine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ Síp, Ukraina,Vương quốc Anh và một số cửa hàng miễn thuế bạn đã thử chưa.

 

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
>>> Tham khảo ngay:  Những mẫu máy IQOS được ưa chuộng nhất hiện nay

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn