Các kết quả nghiên cứu đáng khích lệ về IQOS

IQOS đã được nghiên cứu độc lập tại nhiều quốc gia. Kết quả đạt được về sản phẩm này rất đáng khích lệ.

Một nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Nhật Bản trong 90 ngày đã chỉ ra máy hút thuốc iqos dùng thanh nhiệt nung nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi nước có chứa nicotin và vẫn giữ nguyên được hương vị, không đốt cháy như thuốc lá truyền thống. Chính vì thế IQOS có chỉ số các thành phần có khả năng gây hại  ít hơn nhiều so với khói thuốc lá. Những người hút thuốc lá truyền thống sau khi chuyển hoàn toàn sang dùng IQOS có mức đo chỉ số sức khỏe được cải thiện đáng kể (dựa trên chỉ số dấu ấn sinh học) và số lần hút thuốc giảm dần .

>> Liên hệ Hotline: 0948 299 991 để được tư vấn trực tiếp về IQOS

Các mẹo hay khi dùng IQOS

Để đo mức độ ảnh hưởng của IQOS đến môi trường xung quanh họ đã làm thí nghiệm đo không khí trong phòng khi sử dụng IQOS so với sử dụng thuốc lá truyền thống. Kết quả chỉ ra rằng IQOS không tác động xấu đến không khí trong phòng không gây mùi ám mùi và giảm nhiều thành phần độc hại so với khi hút thuốc lá truyền thống thông thường.

Các nghiên cứu của PMI đã xem xét tác động sinh học của IQOS lên các cơ quan con người như miệng, mũi, phế quản. Các nghiên cứu sử dụng tế bào người trồng cho chúng phát triển thành cơ quan giống như cơ quan trong cơ thể con người. Cho các mẫu tiếp xúc với khí IQOS tạo ra và khói thuốc lá với nồng độ nicotin tương đương rồi đo các chỉ số liên quan đến bệnh hô hấp, chẳng hạn như stress oxy hóa, stress thẩm thấu và stress oxy hóa. Kết quả chứng minh rằng khí IQOS tạo ra không có sự khác biệt so với không khí trong phòng và giảm nhiều chất độc hại  khi so sánh với tác động của khói thuốc lá.

>>>Xem thêm: Tổng hợp giá thuốc lá iqos tại cửa hàng của chúng tôi

gold duo 3

Đã có rất nhiều người hút thuốc lá truyền thống chuyển qua dùng IQOS do những lợi ích mà nó mang lại. Cảm nhận đầu tiên là sử dụng IQOS không gây mùi ám mùi gây bất tiện và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. IQOS giảm nhiều thành phần độc hại so với khi hút thuốc lá truyền thống thông thường, người sử dụng cảm thấy khỏe hơn không còn tình trạng ho đờm, dát họng, vàng răng, ăn ngủ ngon hơn tăng cân da mặt sáng hơn sau sử dụng.

Kết quả cho đến nay cho chúng tôi tự tin để chứng minh rằng IQOS là một lựa chọn ít gây hại cho những hút thuốc lá thông thường.

Chat Zalo

0911399994