Có nên mua IQOS cũ không?

Mua IQOS cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, có nên mua IQOS cũ hay không?

Giới thiệu sơ lược về IQOS

IQOS sử dụng công nghệ tương tự công nghệ của máy hoá hơi thảo dược thông thường, IQOS có thể hoá hơi tốt thuốc lá (loại Heatstick được thiết kế riêng cho máy), giúp bạn hấp thụ nicotine nhanh chóng mà không mang lại những tác dụng phụ có hại của thuốc lá truyền thống. IQOS giúp giảm thiểu tới 95% độc hại so với thuốc lá truyền thống nhờ công nghệ làm nóng ở nhiệt độ: 300 độ C. Người hút thuốc sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước

Thuốc lá nung nóng là gì?

Thuốc lá nung nóng là gì?

IQOS dùng một lưỡi làm nóng (Heating Blade) ở trong thân máy để làm nóng thuốc lá đến một nhiệt độ vừa đủ để giải phóng hơi nước và nicotine, nhưng cũng đủ nguội để không gây cháy và giữ lại được hương vị thơm ngon của thuốc lá.

Nếu bạn đang có ý định bỏ thuốc lá hoặc chuyển sang một cách dùng văn minh, hiện đại và ít ảnh hưởng đến những người xung quanh hơn, thì IQOS sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Tìm hiểu thêm: Vì sao nên sử dụng IQOS?

Có nên mua IQOS cũ không?

IQOS là một sản phẩm đáng để anh em đầu tư, tuy nhiên theo lời khuyên của Thuốc Văn Minh, anh em KHÔNG NÊN mua IQOS cũ, vì những lý do sau:

  • Vì đang ở giai đoạn đầu của việc phát triển sản phẩm, IQOS vẫn chưa được thực sự bền lâu như người dùng mong muốn
  • IQOS 2.4 Plus có tuổi thọ pin tầm 1 năm, nếu anh em mua máy có thời gian sử dụng đã lâu, việc pin chai, hỏng là điều rất dễ gặp phải.
  • Nhiều thương gia không uy tín sử dụng hàng tráo, hàng sửa chữa nhiều lần, lưỡi gà kém chất lượng để bán lại cho anh em với giá rẻ. Nhưng chi phí để sửa chữa sau đó thậm chí có thể tốn hơn nhiều lần so với tiền mua máy mới.
>>> Tham khảo ngay:  IQOS có an toàn hơn thuốc lá truyền thống?

Nếu là người có sự hiểu biết về IQOS, tự tin trong việc kiểm tra đánh giá máy cũ. Anh em vẫn có thể mua IQOS cũ để tiết kiệm chi phí. Còn nếu không, hãy tới những cửa hàng uy tín để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Tìm hiểu thêm về Thuốc Văn Minh TẠI ĐÂY

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn