Điều gì khiến IQOS đang tạo nên cơn sốt hiện nay?

Philip Moris International đã thông báo với ban cố vấn Mỹ rằng sẽ có khoảng 6 triệu người hút thuốc truyền thống chuyển hoàn toàn sang thiết bị thuốc lá điện tử IQOS – sản phẩm ít nguy hại hơn thuốc lá truyền thống.

Máy iqos kiểu dáng đẹp, giống như bút làm nóng thuốc lá nhưng không đốt cháy giống như thuốc lá truyền thống. IQOS là một sản phẩm độc đáo của công nghệ đun nóng thuốc lá chuyên dụng (thuốc lá IQOS), nó sử dụng một lưỡi gà điện tử để đun nóng thay vì đốt cháy. IQOS hoạt động bằng cách đun nóng các loại thuốc lá được thiết kế riêng đến nhiệt độ vừa đủ để giải phóng hơi nước chứa nicotine nhưng không làm đốt cháy lá thuốc.  Điều này giảm hầu hết độc tố trong điếu thuốc vì chúng không có khói và cũng không có tàn thuốc.

so lieu iqos thuocvanimh
IQOS Motor Edition

IQOS và những số liệu khoa học

>>> Liên hệ Hotline: 0948 299 991 để được tư vấn trực tiếp về IQOS

Philip Moris đã tiến hành chương trình đánh giá từng bước nghiêm ngặt theo đúng quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia, tổng hợp dữ liệu từ hàng trăm nghiên cứu khoa học cho biết thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống và giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá truyền thống một cách dễ dàng.

Thuốc lá nung nóng

Theo báo cáo thống kê của PMI, hiện tại IQOS đang được sử dụng bởi gần 4 triệu người ở 30 nước trên toàn thế giới. Philip Morris cho biết IQOS giảm 95% hóa chất độc hại tiềm ẩn so với thuốc lá thông thường. Theo ước tính, số người chuyển sang sử dụng IQOS sẽ khoảng 6 triệu người trong vòng 7 đến 10 năm nữa. Moira Gilchrist, phó chủ tịch truyền thông khoa học và công cộng của Philip Morris cho biết khoảng 90.000 ca tử vong liên quan đến thuốc lá sẽ giảm tới 15% nếu sử dụng sang IQOS.

FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khẳng định rằng IQOS “có thể giảm thiểu các bệnh liên quan đến thuốc lá” và “có nguy cơ gây hại ít hơn là tiếp tục hút thuốc lá truyền thống”.

>>>Tham khảo giá thuốc lá iqos tại cửa hàng chúng tôi

Như vậy, chúng ta có thể nói rằng, sử dụng IQOS giúp cải thiện sức khỏe, và không gây hại như cách hút thuốc lá truyền thống. Ngay bây giờ, bạn có thể từ bỏ thói quen cũ và chuyển sang dùng IQOS để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và cả mọi người xung quanh nữa!

Chat Zalo

0911399994