Dùng IQOS có độc hại? || THUỐC VĂN MINH

Dùng IQOS có độc hại?

Kể từ khi được PMI phát hành, IQOS đã nhanh chóng thay thế thuốc lá truyền thống. Nhưng dùng IQOS có độc hại không? Tại sao IQOS lại trở thành hiện tượng toàn cầu như vậy? 

Với những khách hàng khó tính, việc IQOS trở thành hiện tượng vẫn chưa đủ để thuyết phục rằng nó an toàn. Chính vì thể, Philip Moris đã tiến hành chương trình đánh giá IQOS theo từng bước nghiêm ngặt theo đúng quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Một trong những video thử nghiệm IQOS của PMI

Để chứng minh rằng việc chuyển sang sử dụng sản phẩm IQOS dẫn đến việc giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh so với việc tiếp tục hút thuốc truyền thống, Philip Moris đã có những thí nghiệm tuân theo quy trình đánh giá khoa học nghiêm ngặt. Chương trình áp dụng các phương pháp được công nhận là tốt nhất từ khoa chất độc, cũng như phương pháp tiếp cận của Khoa chất độc học đối với việc đánh giá rủi ro khi sử dụng IQOS. Chương trình này phù hợp với quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Các nghiên cứu của họ phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế chẳng hạn như  “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc” (GLPs)  và  “Thực hành lâm sàng tốt” (GCP) được quốc tế công nhận.

Chương trình đánh giá của Philip Moris bao gồm toàn bộ các hoạt động từ phát triển sản phẩm ban đầu đến việc giám sát các sản phẩm này khi chúng có mặt trên thị trường

Dùng IQOS có độc hại? 1

*RRP: thuật ngữ để chỉ các sản phẩm có khả năng xuất hiện hoặc có khả năng gây ít rủi ro hơn cho những người hút thuốc chuyển sang sản phẩm này so với hút thuốc lá truyền thống. Philip Moris có một loạt các RRP đang trong giai đoạn phát triển, được đánh giá khoa học và đang được thương  mại hóa. Bởi vì RRP KHÔNG ĐỐT THUỐC LÁ, vì vậy chúng tạo ra lượng hợp chất có hại thấp hơn nhiều so với khói thuốc lá truyền thống.

Kết quả của các nghiên cứu đều rất lạc quan và PMI tin rằng IQOS có tiềm năng thể hiện ít nguy cơ gây hại hơn so với việc hút thuốc lá truyền thống.

Xem thêm các nghiên cứu khoa học của PMI tại website chính thức: https://www.pmiscience.com/

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
>>> Tham khảo ngay:  IQOS khác thuốc lá thông thường ở điểm nào?

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn