Heets nuso

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

là một trong những dòng sản phẩm thuốc lá không khói mới do công ty Broad Far sản xuất tại Indonesia, nổi tiếng với tiêu chuẩn sản xuất cao. Chính vì vậy, Heets Nuso nổi bật nhờ vào chất lượng nguyên liệu tốt đi cùng với số lượng vị đa dạng.

Trụ sở Broad Far tại Indonesia
Trụ sở Broad Far tại Indonesia

Điểm nổi bật của Heets Nuso

Chất lượng sản phẩm

Công ty Broad Far hướng tới bán sản phẩm Heets nuso tại các thị trường khó tính, chính vì vậy chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bảo vệ môi trường, bao gồm tuân thủ các chỉ thị về nhựa sử dụng một lần của EU. Cụ thể, bao bì của Nuso tuân thủ chỉ thị về nhựa sử dụng một lần (EU) 2019/904, thể hiện cam kết của Broadfar với sự bền vững môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng các loại thuốc lá chất lượng cao như Virginia, Burley và Oriental đảm bảo hương vị ổn định và cao cấp cho từng sản phẩm.​ Chính vì những tiêu chuẩn cao như vậy, mỗi thanh Heets Nuso được sản xuất ra đều mang lại hương vị nhất quán, điều này rất được người dùng đánh giá cao.

Đa dạng hương vị

Khi so sánh với các dòng sản phẩm Heets khác, chúng thường có ít lựa chọn hương vị hơn so với Nuso và chỉ tập trung vào các vị truyền thống. Hơn nữa, với một số người dùng tinh ý sẽ cảm thấy ưa chuộng hương vị mượt mà và sáng tạo của Nuso hơn. Hiện tại Broad Far đang tập trung phát triển 2 dòng sản phẩm:

  • Classic Series: Bao gồm các hương vị như Gold, Silver, Blue, Yellow, Brown và Indigo, tập trung vào trải nghiệm thuốc lá truyền thống.
  • Enhanced Series: Có các hương vị được pha trộn sáng tạo như Beach (rượu rum mojito bạc hà), Carmine (dưa hấu), Coral (cam quýt), và Purple (cocktail quả mọng).
Heets Nuso với nhiều hương vị độc đáo
Heets Nuso với nhiều hương vị độc đáo

Các sản phẩm nổi bật

  • Heets Nuso Beach
  • Heets Nuso Carmine
  • Heets Nuso Coral

>> Xem thêm

Chat Zalo

0911399994