IQOS 3: Cải tiến tuyệt vời và sang trọng || THUỐC VĂN MINH % %

IQOS 3: Cải tiến tuyệt vời và sang trọng

Từ tháng 12 năm 2018, khách hàng có thể mua một mô hình IQOS 3 nâng cấp bổ sung cho ưu đãi IQOS 2.4 plus hiện có. Nó mang lại thiết kế mới, sạc tăng tốc được sửa đổi và kéo dài tuổi thọ pin.

Chúng tôi đã thử nghiệm IQOS thế hệ thứ ba mới nhất trong một tuần. Nó sẽ hoàn thành mô hình 2.4 Plus hiện tại với cùng mức giá 100 euro từ ngày 3 tháng 12 năm 2018. Thiết kế mới và thời gian sạc ngắn hơn có lẽ là những điều hấp dẫn nhất về thiết bị mới này. Và, như mọi khi, chúng tôi cũng đã tìm thấy một vài điều chúng tôi không thích như vậy (xem bên dưới).

 

IQOS 3 – Cái nhìn đầu tiên

IQOS 3 đi kèm với hội chứng iPhone. Vào buổi sáng bạn thức dậy, bạn có IQOS 2.4 cập nhật nhất và vào buổi tối sau buổi họp báo, bạn sẽ thấy nó kinh khủng như thế nào so với IOQS mới 3. Mặc dù tôi vẫn yêu thích 2.4 Motor Sport của mình , Tôi không thể phủ nhận rằng IQOS 3 tốt hơn nhiều.

IQOS 3 đi kèm trong một hộp màu trắng sang trọng, theo các tài liệu tiếp thị, công ty cũng đang chuyển sang màu nâu sang trọng hơn. Sau khi tháo nắp giấy có độ phân giải màu, toàn bộ phần trên bị nghiêng. Ngoại trừ thiết bị, bạn cũng sẽ tìm thấy đầu nối micro USB-C mới và công cụ làm sạch được thiết kế lại hoàn toàn với vòng khóa.

 

IQOS mới cảm thấy thực sự dẻo trở lại, và nhờ cánh cửa xoay sang bên, nó nhanh chóng có được những biệt danh lừng lẫy như dương vật giả của phụ nữ hoặc kim bấm. Tuy nhiên, thực tế là nó trông đẹp hơn thực tế so với trong ảnh, mặc dù cảm giác nhựa rẻ tiền là đáng kể.

 

Biến thể màu sắc ấn tượng

IQOS 3 sẽ được phân phối với bốn màu cơ bản, mỗi màu thuộc về mặt khác và hoạt động khác nhau. Bộ sạc có nắp cửa mới có thể thay thế, được gắn hai chân từ tính, giúp kết hợp tối đa 576 màu kết hợp.

 

IQOS 3 Trắng ấm

Phiên bản màu trắng như tuyết trông giống như người tiền nhiệm của nó, cùng chất liệu và bề mặt mịn như nhung. Với mui xe có thể thay thế màu trắng bóng, nó sẽ hoàn toàn phù hợp để thử nghiệm với bất kỳ màu nào của đầu và bìa, ví dụ, hình ảnh trong bộ sưu tập có thể được nhìn thấy bằng màu hồng. Giá đỡ toàn màu trắng và chỉ có nút nghiêng (chỉ có trong biến thể này) có màu bạc.

IQOS 3 Trắng ấm 1

IQOS 3 White có màu trắng sáng với lớp nhung mờ

IQOS 3 Stellar Blue

Lần này là khi màu xanh thực sự là màu xanh – không giống như phiên bản trước. Nó cũng mịn và kim loại với nắp cửa lấp lánh đặc biệt. Nó vừa khít với bàn tay của người đàn ông và rõ ràng đó cũng là lý do tại sao nút giữ có màu giống với phần còn lại của thiết bị. Rất khó để chọn màu bìa phù hợp nếu bạn muốn thay thế nó, chúng tôi đã thử màu trắng và màu cam gạch, nhưng màu pastel không phù hợp.

IQOS 3 Stellar Blue 1

Vàng rực rỡ IQOS 3

Bây giờ, vàng kim loại là điều. Nó che lấp hoàn hảo cảm giác “làm từ nhựa” của bộ sạc và giá đỡ và cực kỳ thanh lịch và phù hợp hoàn hảo cho cả nam và nữ. Với biến thể này, việc thay đổi cánh cửa vàng bóng loáng, giống như người giữ nút vàng sẽ gần như là một tội lỗi.

Vàng rực rỡ IQOS 3 1

IQOS 3 Gold sẽ phá vỡ kỷ lục, đây là lần đầu tiên công ty bán những thứ này và chúng được hoàn thành tốt

IQOS 3 Nhung Xám

Biến thể màu xám mờ là thiết bị cao su duy nhất, giống như IQOS 2.4 Navy. Nó trông rất giống nhựa. Có lẽ phù hợp nhất với bàn tay của những người làm việc thủ công, nhưng nhờ cao su, nó sớm có dấu vân tay trên nó. Mặc dù cô ấy đã tìm thấy người hâm mộ của mình trên Facebook, nhưng theo tôi, đó là thiết bị xấu nhất trong tất cả các thiết bị. Giá đỡ được chia cho một nút màu xám.

IQOS 3 Nhung Xám 1

IQOS 3 thực sự nhàm chán và bị bẩn nhanh

Sự đổi mới trong IQOS 3

IQOS 3 đã có nhiều cải tiến. Chúng tôi đã đề cập đến cửa thay thế, thời gian sạc ngắn hơn cho người giữ và thời lượng pin kéo dài trong hai năm là rất quan trọng. Tận hưởng đầu nối USB-C hiện đại và loại bỏ các nút không cần thiết; mặt khác, chúng tôi khá khó chịu về thời gian rút ngắn của bộ sạc – nó hầu như không quản lý được 20 HEETS, bộ cũ hơn kéo dài tới 30 chu kỳ.

 • Một thiết kế mới; cánh cửa mở sang một bên
 • Ba loại rung chủ, tín hiệu sưởi HEETS mới
 • Thời gian sạc ngắn hơn cho chủ sở hữu, thời gian sạc giảm 40 giây xuống còn 3 phút rưỡi
 • Tuổi thọ pin kéo dài trong 14600 chu kỳ (2 năm)
 • Bộ sạc được sạc đầy chỉ trong 75 phút
 • Vỏ bộ sạc có thể thay thế được giữ bằng nam châm
 • Trong bộ sạc, giá đỡ được giữ bởi một nam châm
 • Đầu nối sạc mới USB-C
 • Chất tẩy rửa cơ học mới, chạm tới đáy lưỡi

Sự đổi mới trong IQOS 3 1

Trình dọn dẹp IQOS 3 mới, cũng được đề xuất cho IQOS 2.4 cũ hơn, hoạt động rất tốt

Bộ sạc IQOS 3 mới

Chỉ có một nút còn lại trên bộ sạc. Với nó, IQOS 3 có thể được bật và tắt, nó cũng là để khởi động lại và kích hoạt Bluetooth , cuối cùng có thể tải xuống cho thiết bị Android kể từ tháng 12. Nó khá cong ở cạnh trên và bạn có thể dễ dàng lấy nó. Ngay bên cạnh là một chỉ báo sạc lớn, được chia thành bốn phần và chỉ báo sạc nhỏ cho người giữ.

 

Một chiến công mới cũng là giá đỡ từ tính của bộ sạc, nhà sản xuất cho biết giá đỡ này sẽ không bao giờ bị rơi ra khỏi bộ sạc và có thể được cắm mà không có bất kỳ sự xoay nào, nhưng có lẽ nó đã được thêm vào chỉ để loại bỏ bất kỳ khiếu nại nào về các tiếp điểm xấu trong phiên bản trước. Tuy nhiên, nam châm thường gây khó chịu, nó giữ giá đỡ tương đối chặt chẽ và đặc biệt đối với những người đàn ông có ngón tay khỏe hơn, khó kéo nó ra hơn vì khe hở quá hẹp.

 

Hệ thống sưởi IQOS 3

Người giữ vẫn như cũ. Thật không may, nó dày hơn đáng kể. Mặc dù có cùng kích thước, nhưng nó thiếu đường cong xung quanh nút, khiến nó dày, thật đáng xấu hổ, ở đây thiết kế đã áp đảo các tiện ích. Thời gian sạc đã giảm đáng kể 40 giây , người giữ IQOS 3 có thể sử dụng lại sau 3:30 phút.

Công nghệ làm nóng HEETS không thay đổi, lưỡi dao giống hệt nhau, được phủ bạch kim và vàng. Để làm cho nó ít bị tổn thương hơn khi làm sạch, nó đã thay đổi hoàn toàn chất tẩy rửa, nó rất tiện dụng, với một vòng chìa khóa và chỉ có bàn chải ở phía dưới với một đầu được sửa đổi đặc biệt để chạm vào đáy của giá đỡ. Trình dọn dẹp vẫn tương thích với các phiên bản cũ hơn, do đó, cũng được khuyến nghị cho chủ sở hữu IQOS 2.4.

 

Nó rất khó chịu để trượt nắp trên. Nó gãi một cách kỳ lạ, tạo ra một âm thanh kỳ lạ. Lúc đầu, tôi dự đoán nó sẽ đi xuống như mô hình cũ, nhưng sau một tuần, nó vẫn cảm thấy như thể nó bị bẩn dưới vỏ bọc. Tôi sẽ cho nó thời gian, nhưng vì đó là hoạt động phổ biến nhất với người giữ, nên không thoải mái.

 

Báo động rung được kích hoạt trong giá đỡ. Nó được kích hoạt lần đầu tiên khi được bật, sau đó là hai lần làm nóng HEETS ngắn đến nhiệt độ vận hành và lần thứ ba thông báo 30 giây còn lại cho đến hết. Ban đầu, nó có vẻ không cần thiết đối với tôi, nhưng cuối cùng, tôi tình cờ thích nó. Đối với những người không muốn, có thể tắt các rung động – tất cả chỉ có chúng. Nó được thực hiện thông qua Bluetooth trong ứng dụng di động. Điều đã biến mất hoàn toàn là khả năng kích hoạt tín hiệu sau khi sạc pin , chỉ có thể được bật trong ứng dụng IQOS 2.4 cũ.

 

Mua IQOS 3 hay chỉ giữ nguyên mẫu cũ?

IQOS 3 có giá khoảng 110 euro với hộp HEETS , nó có cùng giá với mẫu trước đó, sẽ có giá trị khoảng 70 euro bây giờ và vẫn sẽ được cung cấp. Đừng chờ đợi và đừng mong đợi bất kỳ giảm giá nào, bởi vì sẽ chỉ có một vài phần. 500 chiếc đầu tiên đã được bán hết trong giờ đầu tiên và nó chỉ có sẵn trên cửa hàng điện tử và trong Cửa hàng.

 

Nhưng đó không phải là câu hỏi bây giờ, phải không? Ý tôi là … Câu hỏi là: Bạn thậm chí có muốn / cần nó không?

 

Nó phụ thuộc vào việc bạn luôn muốn mô hình mới nhất. IQOS 3 là một sự tiến hóa thành công, nó nhỏ hơn, đẹp hơn mà hầu hết người dùng nhìn thấy, độ tin cậy cao hơn, tuổi thọ pin dài hơn, nhưng độ bền ngắn hơn nhiều. Nếu bạn không quan tâm đến nam châm, nó cũng thực tế hơn khi sử dụng thông thường, mặc dù chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên mua đổi mới thứ hai, IQOS Multi (100 euro), nơi bạn không cần phải nhấn mạnh vào bộ sạc.

Thuốc văn minh - Tổng đại lý chuyên cung cấp tất cả các dòng thuốc lá điện tử với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành chính hãng 3 tháng 1 đổi 1 bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất!

 • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30-21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 099.419.8888

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn