IQOS có gây ung thư không?

IQOS – Một phát minh được ấp ủ và nghiên cứu hơn 2 thập kỉ với mục đích mang lại cho người hút thút một sự lựa chọn mới thay thế cho cách hút thuốc lá độc hại truyền thống đã xuất hiện tại 27 quốc gia. Thế nhưng nhiều người dùng vẫn băn khoăn với câu hỏi: “IQOS có gây ung thư không? Có đúng là không độc hại như thuốc lá truyền thống không?” Hãy cùng Thuốc văn minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

iqos-gay-ung-thu

IQOS để làm gì?

Máy hút thuốc IQOS là phát minh của tập đoàn Philip Morris. Sản phẩm được nghiên cứu hơn 2 thập kỉ với kinh phí lên tới hàng triệu đô-la. Mục đích của nghiên cứu này là giúp những người hút thuốc có một sản phẩm thay thế cách hút thuốc lá truyền thống.

Tháng 6 năm 2014, IQOS được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản và Ý. Đây là một loại tẩu điện tử chuyên dụng để hút thuốc, thay đổi cơ chế đốt thuốc và cách thức sử dụng thuốc.

Ưu điểm của IQOS so với cách hút thuốc lá truyền thống

>>> Liên hệ Hotline: 0948 299 991 để được tư vấn trực tiếp về IQOS

Chắc chắn tất cả những người hút thuốc đều biết, theo cách hút thuốc truyền thống chúng ta phải bật lửa châm điếu thuốc rồi hút. Khói thuốc thải ra mang theo 8000 chất độc hại cùng với mùi khó chịu. Người hút và những người xung quanh hít phải khói thuốc có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh như: rụng tóc, giảm thính lực, các bệnh tim mạch, bệnh răng lợi, bệnh hô hấp, ung thư phổi và các cơ quan khác (vòm họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, vv).

iqos 3 vang moi ra

Khác với các đốt thuốc truyền thống, IQOS sử dụng công nghệ làm nóng điếu thuốc ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với đốt thuốc (350 độ C so với 800 độ C), giúp:

  • Loại bỏ 95% các chất độc hại từ khói thuốc
  • Khói thải ra ít và không hôi, không ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhờ đó mà quần áo, các vật dụng xung quanh không bị bám mùi
  • Không hôi miệng
  • Hương vị vẫn được giữ nguyên như khi bạn hút thuốc là truyền thống (bởi IQOS sử dụng điếu thuốc thật chứ không dùng tinh dầu như Vape)
  • Sau khoảng 1 tuần sử dụng, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi tích cực nhận thấy được (không còn mệt mỏi, nặng nề trong người; không ho, có đờm trong cổ họng, vv)
  • IQOS có thể dùng được ở nơi công cộng và phòng họp. Tại Nhật, mọi thuốc lá đều bị cấm trên xe taxi trừ IQOS.

>>>Xem thêm: giá thuốc lá iqos chi tiết nhất tại Thuốc Văn Minh

Vậy có hay không việc iQOS gây ung thư?

Như ta đã nói ở trên, IQOS:

  • Loại bỏ 95% các chất độc hại từ khói thuốc
  • Cơ thể sẽ có nhiều thay đổi tích cực nhận thấy được khi dùng IQOS

Vậy thì việc IQOS gây ung thư có gây ung thư không chắc bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi đúng không. IQOS mang lại cho người sử dụng thuốc lá một lựa chọn mới – một lựa chọn vì sức khỏe, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh và xã hội.

Chat Zalo

0911399994