IQOS là sản phẩm phổ biến ở Nhật Bản || THUỐC VĂN MINH

IQOS là sản phẩm phổ biến ở Nhật Bản

Philip Morris cho biết họ đã tăng gấp đôi nguồn cung cấp thiết bị thuốc lá IQOS tại Nhật Bản.

IQOS đã có mặt tại 38 thị trường bao gồm Nhật Bản, Ý, Thụy Sĩ, Ukraina, Nga, Canada, Pháp và Đức. Vào cuối tháng 1 năm 2018, gần 5 triệu người tiêu dùng người lớn trên khắp thế giới đã ngừng hút thuốc và chuyển sang IQOS, với khoảng 10.000 người hút thuốc chuyển đổi hàng ngày. Philip Morris International đã tăng gấp đôi số lượng thiết bị thuốc lá IQOS  ở Nhật Bản, nhu cầu tiếp tục vượt xa nguồn cung ngay cả khi cạnh tranh tăng cường trên các sản phẩm không khói.

Cách khởi động lại IQOS 3 và IQOS 3 Multi

Philip Morris cho biết họ đã bán được hơn 3 triệu IQOS, Công ty đã bắt đầu bán hàng trên toàn quốc vào tháng tư năm ngoái sau khi thử nghiệm tiếp thị tại các thành phố lớn. Các sản phẩm bán hết ngay khi ra mắt tình trạng thiếu nguồn cung cấp nghiêm trọng đã tồn tại. Nó có giá 9,980 yen (88,30 đô la), nhưng được giao dịch ở mức 12.000 yên trở lên trên các trang web Internet.

Paul Riley, chủ tịch của Philip Morris Nhật Bản, nói với các phóng viên rằng công ty đã tăng gấp đôi nguồn cung cấp IQOS từ tháng 2 và đang đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.“ Chúng tôi tiếp tục tăng sản lượng nhưng họ bị bán hết ngay khi hàng vừa nhập về, ”anh nói.

IQOS là sản phẩm phổ biến ở Nhật Bản 2

Philip Morris, nổi tiếng với thuốc lá Marlboro, họ cho biết thị phần tại Nhật Bản đã tăng 1,7 điểm lên 27,1% trong năm 2016, nhờ sự phổ biến của IQOS. Marlboro HeatSticks là thuốc lá chuyên dụng  được sử dụng cho IQOS, chiếm 7,6 phần trăm thị trường thuốc lá của Nhật Bản vào tháng Giêng. Hãng thuốc dự định bổ sung thêm hai hoặc ba hương vị trong tháng 3.  IQOS hiện đang được bán tại 20 thị trường, trong đó đáng chú ý nhất là Nhật Bản. Các công ty thuốc lá toàn cầu xem Nhật Bản như một nơi thử nghiệm màu mỡ cho các sản phẩm thuốc lá “Nhiệt nhưng không cháy”, vì thuốc lá điện tử sử dụng chất lỏng có chứa nicotine, không được phép sử dụng theo quy định dược phẩm của quốc gia này.

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
>>> Tham khảo ngay:  Sự phát triển IQOS, tăng trưởng cổ tức Philip Morris năm 2018

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn