Lưu ý khi chọn mua IQOS

Tương lai gần của người hút thuốc sẽ là IQOS. Sản phẩm thuốc lá “không cháy” được  Philip Morris đưa ra thị trường với tuyên bố nó làm giảm nguy cơ bệnh tật so với thuốc lá truyền thống. 

Ở Việt Nam cũng rất nhiều người tìm và sử dụng máy hút thuốc IQOS, khi nhu cầu tăng lên nhiều nhà cung cấp IQOS chủ yếu là nguồn xách tay, nhưng cũng có không ít hàng trộn IQOS cũ, hàng kém chất lượng tràn lan. Sau đây Thuốc Văn Minh sẽ chia sẻ những lưu ý khi mua IQOS.

Lưu ý khi chọn mua IQOS 1

Những lưu ý :

Chọn nơi bán uy tín, có bảo hành

Thị trường IQOS hiện nay đang bước vào giai đoạn khá hỗn tạp. Đặc biệt là tại các quận thành lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lượng người mua nhiều, lượng người bán thì càng nhiều hơn. Phần lớn IQOS hiện nay là từ các nguồn xách tay. Khi thị trường nở rộng như vậy, điều gì đến rồi sẽ đến. Các sản phẩm kém chất lượng bắt đầu xuất hiện. Có thể là IQOS cũ được đánh bóng lại. Hoặc IQOS xuất xứ từ thị thị trường thứ cấp (không cao cấp). Các sản phẩm iQOS giá rẻ như vậy được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu ưa giá rẻ của mọi người đặc biệt đánh vào tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam ưa đồ rẻ mà muốn chất lượng cao.

Vì IQOS là thiết bị điện tử, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi bán trực tiếp có cửa hàng đàng hoàng nếu có hệ thống uy tín thì càng tốt để đảm bảo hàng có xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành .

Kiểm tra mã vạch trên bao bì

Để kiểm tra sản phẩm có đúng là hàng chính hãng hay không, bạn  dùng phần mềm iCHECK để check thông tin về sản phẩm ngay ở mã vạch trên bao bì.

Kiểm tra thiết bị khi sử dụng

Nên test tẩu và cắm thử sạc để xem thiết bị có hoạt động bình thường không. Đặc biệt nên kiểm tra phần lưỡi gà xem còn mới có mùi thuốc không, kiểm tra phụ kiện đi kèm gồm cục sạc cáp sạc bộ vệ sinh sách hướng dẫn đi kèm có đầy đủ không.

Xuất xứ sản phẩm

Nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,tiêu chuẩn chất lượng không phụ thuộc vào nơi sản xuất, mà tiêu chuẩn IQOS phụ thuộc vào thị trường chính thống phân phối. Như bản xuất Nhật sẽ đảm bảo tiêu chuẩn của Nhật.

Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn nơi bán hàng  uy tín để mua được hàng chính hãng và có bảo hành. Mỗi sản phẩm iQOS trên thị trường chỉ hơn kém nhau vài trăm ngàn. Nhưng việc bạn dùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Vì thế cần cẩn trọng hơn trong việc mua hàng trong thị trường hiện nay.

Thuốc văn minh - Tổng đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các dòng IQOS với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành chính hãng 3 tháng 1 đổi 1 bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 103 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30-21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 099.419.8888

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn