Những tác dụng không ngờ của iQOS với người sử dụng

Những tác dụng không ngờ của IQOS với người sử dụng

Không phải ngẫu nhiên, mà IQOS được mệnh danh là cuộc cách mạng trong ngành thuốc lá. Vậy những tác dụng của IQOS với người sử dụng là gì? Bài viết dưới đây của Thuốc Văn Minh sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

thuốc lá làm nóng IQOS

Những tác dụng không ngờ của IQOS với người sử dụng

Thông tin chính thức của PMI về thuốc lá làm nóng

Thông tin chính thức của PMI về thuốc lá làm nóng

Theo thông tin mới nhất từ PMI hiện nay trên thế giới đã có khoảng 12.4 triệu người sử dụng sản phẩm thuốc lá làm nóng, trong đó có 8.8 triệu người đã chuyển đổi hoàn toàn từ việc hút thuốc lá truyền thống sang IQOS. Và IQOS đã có mặt tại 51 quốc gia trên toàn cầu và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng thị trường do nhũng tác dụng mà thuốc lá làm nóng đã mang lại cho người sử dụng.

1 – Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Hãy nhớ lại, hằng ngày bạn hút thuốc lá như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ châm lửa, đợi khoảng 1 giây cho lửa đốt cháy lá thuốc, sau đó bạn bắt đầu hút từng hơi để cảm nhận vị ngon của lá thuốc.

Nhưng bạn không biết rằng, bằng việc đốt cháy lá thuốc ở nhiệt độ khoảng 700 độ C, bạn đã “kết nạp” vào trong cơ thể hơn 6.000 chất độc hại, chưa kể còn làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người xung quanh.

Còn IQOS thì khác. Tẩu thuốc IQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn ở nhiệt độ khoảng 350 độ C, chỉ đủ để giải phóng một lượng nhỏ Nicotine để làm kích thích hệ thần kinh của bạn. Do đó, có thể nói, sử dụng IQOS chính là cách để bạn vẫn hút thuốc lá, mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, và của những người xung quanh.

>>> Tham khảo ngay:  Sử dụng IQOS hàng ngày có hại cho sức khỏe không?

2 – IQOS giúp giảm thói quen hút thuốc

Bằng cơ chế đếm số lần hút của tẩu iQOS, mà bạn sẽ bị giới hạn về số lần hút, và thời gian giữa các lần hút. Chính vì cơ chế ấy, mà bạn có thể bỏ được thói quen hút thuốc liên tục. Thậm chí, nhiều người sử dụng IQOS đã có thể bỏ được thuốc lá, hoặc không còn nghiện nặng như trước.

>> Có thể bạn quan tâm: IQOS có tốt không?

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn