Sự phát triển của IQOS

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA IQOS

Không nghi ngờ gì, tương lai gần của người hút thuốc sẽ là thuốc lá nung nóng. Sản phẩm thuốc lá “không cháy” IQOS của Philip Morris được đưa ra thị trường với tuyên bố nó làm giảm nguy cơ bệnh tật so với thuốc lá truyền thống.

Chính vì sự khác biệt đó đã tạo ra cơn sốt IQOS trên toàn thế giới  IQOS đã được ra mắt tại các thành phố chính ở Andorra, Bulgaria, Canary Islands, Canada, Colombia, Croatia, Curacao, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ý, Israel, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Palestine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ Síp, Ukraina,Vương quốc Anh.

Cụ thể, công ty đã đầu tư 3 tỷ đô la kể từ năm 2008 để phát triển thanh nhiệt IQOS (không đốt thuốc lá) và công nghệ vaporizer MESH (tạo ra hơi giàu nicotine không có hóa chất gây ung thư có trong thuốc lá).

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA IQOS 1

 

 

Trong khi tỷ lệ phần trăm doanh thu thực tế từ RRP còn rất thấp (4,9% doanh thu thuần quý IV năm 2016 chưa bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt), công ty đã tăng trưởng mạnh trong sản phẩm IQOS, đầu tiên ở Nhật Bản (nơi ban đầu được kiểm tra và 20% khách hàng của mình đã chuyển đổi từ thuốc lá truyền thống qua sử dụng IQOS) và ở các quốc gia khác mà gần đây đã tung ra sản phẩm và có phản hồi tích cực.

Như bạn thấy dưới đây , HeatSticks thấy thị phần của họ tăng từ 0,8% vào đầu năm 2016 tăng lên 4,9% vào cuối năm tại Nhật Bản.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA IQOS 2

 

>>> Tham khảo ngay:  Những mẫu máy IQOS được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng sử dụng IQOS đang gia tăng trên khắp thế giới, Philip Morris đang đầu tư vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Đây là chìa khóa cho tương lai dài hạn của công ty:

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA IQOS 3

 

 

Một lợi thế cho Philip Morris là nếu IQOS thực sự có thể trở thành thương hiệu chiếm ưu thế của các lựa chọn thay thế thuốc lá trong tương lai, thì việc tiếp cận thuốc lá trên thế giới sẽ mang lại cho các nền kinh tế lớn về quy mô. Điều đó có thể cho phép nó duy trì khả năng sinh lợi mạnh mẽ và lợi nhuận trên vốn cổ đông trong nhiều năm tới.

Điều đáng chú ý là công ty đã gửi một ứng dụng sản phẩm, sản phẩm IQOS của mình cho Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vào cuối năm 2016,  nếu thành công sẽ mở ra một cơ hội thị trường lớn cho Philip Morris (tiếp tục thúc đẩy đầu cơ của Altria – Philip Morris tái hợp) .

Thời gian mới cho biết khách hàng của Philip Morris có quyết định lựa chọn IQOS thay thế cho thuốc lá truyền thống không, và chắc chắn IQOS là một sự thay thế hoàn hảo.Tuy nhiên, kết quả ban đầu tại Nhật bản khích lệ  Philip Morris có vẻ dần chuyển dịch kinh doanh của mình từ việc trở thành nhà sản xuất sản phẩm thuốc lá dễ cháy cho một công ty tập trung vào RRP để tập trung phát triển sản phẩm giảm độc hại khi sử dụng thuốc như sản phẩm IQOS.

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
>>> Tham khảo ngay:  Sử dụng IQOS có tốt cho sức khỏe không?

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0941.599.993

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Zalo