Tại sao đốt cháy thuốc lá lại có hại? || THUỐC VĂN MINH % %

Tại sao đốt cháy thuốc lá lại có hại?

Tại sao đốt cháy thuốc lá lại có hại?

Đốt cháy

Quá trình hóa học đốt thuốc lá tạo ra lượng hóa chất độc hại cao

Khi một điếu thuốc được thắp lên, thuốc lá bên trong nó đốt cháy (đốt cháy) để tạo ra khói, trong đó có hàng ngàn hóa chất. Một khi nó đã bắt đầu, đốt cháy là một quá trình tự duy trì sẽ tiếp tục miễn là có đủ thuốc lá (nhiên liệu) và oxy có sẵn.

 

Khi quá trình đốt diễn ra, nhiệt độ trong điếu thuốc có thể tăng lên trên 800 ° C ở đầu. Nhiệt độ cao kích hoạt việc tạo ra hơn 6000 hóa chất khác nhau 1,2 , nhiều trong số đó có hại hoặc có khả năng gây hại.   Cơ quan y tế công cộng đã phân loại một số thành phần khói là nguyên nhân có thể gây ra các bệnh liên quan đến hút thuốc, như ung thư phổi, tim dịch bệnh và khí phế thũng.   Một số cơ quan y tế như FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế Canada và WHO đã xây dựng danh sách ưu tiên chi tiết các hóa chất được coi là Thành phần có hại và có hại (HPHCs) 3,4 .

Trong các sản phẩm không khói thuốc lá, chúng tôi có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ. Điều này đảm bảo rằng thuốc lá không đạt đến nhiệt độ cần thiết để đốt cháy xảy ra. Bằng cách tránh đốt cháy, chúng tôi giảm hoặc loại bỏ sự hình thành HPHC. Vẫn cần phải đun nóng thuốc lá để giải phóng nicotine và hương vị từ thuốc lá.

Làm thế nào để loại bỏ sự đốt cháy?

Khói thuốc lá có hơn 6000 hóa chất, với khoảng 100 trong số này được phân loại là Các thành phần có hại và có hại  (HPHC)1 . Phần lớn các thành phần này được hình thành khi vật liệu hữu cơ (như thuốc lá) bị đốt cháy. Đốt, hoặc đốt, xảy ra ở nhiệt độ trên 400 ° C.

Một trong những hợp chất được giải phóng từ thuốc lá là  nicotine . Hiện nay đã có thỏa thuận khoa học 2  rằng các tác động độc hại và gây ung thư của khói thuốc lá được sản xuất bởi HPHC chứ không phải bởi nicotine. Nhưng nicotine gây nghiện.

[1] Về các thành phần có hại và có hại (HPHC) [2] Đọc báo cáo của Bác sĩ phẫu thuật.

Do đó, thông qua việc phát triển các sản phẩm không khói thuốc, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nicotine cho những người hút thuốc tiếp tục hút thuốc và giảm hoặc loại bỏ HPHC.

Chúng tôi đã chỉ ra, thông qua thử nghiệm Nền tảng 1 và 2 , nếu thuốc lá được làm nóng trên 250 ° C, lượng nicotine tương tự như trong khói thuốc lá, có thể được giải phóng. Đồng thời, do thuốc lá không được làm nóng trên 350 ° C, nồng độ HPHC được tạo ra và do đó hít vào giảm đáng kể. Các nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy mức giảm trung bình 90-95% về mức độ HPHC được đo trong bình xịt của Nền tảng 1 và 2 so với nồng độ trong khói thuốc lá tham chiếu nghiên cứu tiêu chuẩn (3R4F) .

Có sự đồng thuận rộng rãi rằng việc chuyển đổi hoàn toàn sang các sản phẩm có chứa thuốc lá hoặc nicotine không đốt thuốc lá, có khả năng gây ra ít nguy cơ gây hại hơn so với việc tiếp tục hút thuốc.

Thuốc văn minh - Tổng đại lý chuyên cung cấp tất cả các dòng thuốc lá điện tử với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành chính hãng 3 tháng 1 đổi 1 bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30-21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 099.419.8888

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn