Tại sao trong IQOS có bluetooth || THUỐC VĂN MINH

Tại sao trong IQOS có bluetooth

Philip Morris không chỉ gây ngạc nhiên về hương vị tuyệt vời của lá thuốc lá tự nhiên mà còn về cả chức năng phát triển trên chính thiết bị IQOS!  Một trong những cải tiến chính của bản cập nhật IQOS 2.4 plus là sự hiện diện của một nút đặc biệt nằm ở vị trí thông thường cho nút làm sạch thiết bị, đây là một nút có biểu tượng “Bluetooth”. Câu hỏi tại sao lại có bluetooth trong IQOS? 

Thuốc lá nung nóng

Thuốc lá nung nóng IQOS

 

Vì sao trong IQOS có Bluetooth? 

Thực tế là nhiều người tiêu dùng thuốc lá, các sản phẩm chứa nicotine họ nghĩ họ có thể tự kiểm soát lượng thuốc và lượng nicotine tiêu thụ hàng ngày vào trong cơ thể. Nhưng những người đó thường không kiểm soát được lượng nicotine xâm nhập vào cơ thể và có thể vượt quá tất cả các giới hạn hợp lý và được phép. Để theo dõi chính xác lượng nicotine cảnh báo sức khỏe cho người dùng IQOS, Philip Morris đã phát triển chức năng mới  tích hợp nó vào thiết bị IQOS 2.4 Plus thông qua nút  bluetooth.  Một ứng dụng đặc biệt cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android ( My IQOS) được kết nối qua Bluetooth trên IQOS có thể gửi thông tin về thống kê sử  thuốc của người dùng. Vì vậy, bạn có thể theo dõi chính xác số lượng hút thuốc mỗi ngày và thiết lập giới hạn nhất định cho chính mình.

Tại sao trong IQOS có bluetooth 2

Tiện ích khác của IQOS

Ngoài ra, trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng ví dụ như mức phí của IQOS, các bài viết khác nhau về việc sử dụng thiết bị, nguyên tắc hoạt động và cách giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng liên hệ nhanh với nhóm hỗ trợ IQOS, ứng dụng này sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn sớm nhất có thể.Kết nối điện thoại thông minh của bạn với IQOS rất đơn giản – chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí IQOS của tôi trên điện thoại thông minh Android của bạn, bật truyền dữ liệu qua Bluetooth và tự đi vào ứng dụng. 

Khi mọi thứ đã sẵn sàng – hãy giữ nút Bluetooth trên IQOS trong ba giây, cho đến khi chỉ báo bắt đầu nhấp nháy nhanh, sau đó nhả nút – quá trình đồng bộ hóa sẽ sớm hoàn tất. Trong tương lai, bạn không cần thực hiện thêm hành động nào – bạn có thể đăng nhập vào IQOS của tôi và tận hưởng tất cả các lợi ích của ứng dụng!

Thuốc lá nung nóng IQOS

Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức của Philip Morris cho IQOS nguồn máy sử dụng chủ yếu là hàng xách tay từ bên nước ngoài về. Nên ở Việt Nam chưa phát triển phần mềm tích hợp trên điện thoại để liên kết được với IQOS thông qua nút Bluetooth. Cho nên chưa thể sử dụng được chức năng tiện ích này của IQOS. Hiện tại  nút Bluetooth chỉ có chức năng khi nó đồng thời nhấn với nút nguồn để làm sạch máy reset lại máy. Trong tương lai không xa phần mềm này sẽ có phiên bản dùng được ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng sử dụng IQOS.

>>> Tham khảo ngay:  [Chia sẻ] Đừng để thuốc lá làm khó bạn, đã có IQOS!

 

Thuốc văn minh - Hệ thống sửa chữa IQOS, LIL số 1 Việt Nam với giá cả hợp lý, chế độ bảo đầy đủ!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30 - 21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 0948.299.991

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn