Thế giới nói gì về IQOS?

Nhiều người hút thuốc đang tìm kiếm lựa chọn thay thế tốt hơn để hút thuốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và không ảnh hưởng đến người xung quanh. Điều gì quan trọng với họ về hình thức, hương vị và sự trải nghiệm? Điều gì sẽ khiến họ chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang một sản phẩm thay thế và gắn bó với nó?

Trên thực tế nhiều người tiêu dùng đã biết đến và sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử. Tổ chức thuốc lá lớn nhất thế giới Big Tobaco đã lên tiếng khẳng định về 1 sản phẩm giảm thiểu tác hại và ảnh hưởng đến một tương lai không khói thuốc: IQOS.

Sau khi đầu tư hơn 3 tỉ đô la Mỹ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm giảm tác hại thuốc lá thông qua các chi nhánh quốc tế của Philip Moris. Công ty đã giới thiệu sản phẩm Máy iqos với biểu tượng về công nghệ đun nóng thay vì đốt cháy điếu thuốc.

iqos limited camo edition 2018

Vậy IQOS  là gì?

IQOS là một sản phẩm độc đáo của công nghệ đun nóng thuốc lá. Nó sử dụng một lưỡi gà điện tử để đun nóng thay vì đốt cháy. IQOS hoạt động bằng cách đun nóng các loại thuốc lá được thiết kế riêng đến nhiệt độ vừa đủ để giải phóng hơi nước chứa nicotine nhưng không làm đốt cháy lá thuốc.  Điều này giảm hầu hết độc tố trong điếu thuốc vì chúng không có khói và cũng không có tàn thuốc.

>>> Liên hệ Hotline: 0948 299 991 để được tư vấn trực tiếp về IQOS

Đối với thuốc lá thông  thường, hầu hết các chất độc hại gây bệnh đều sinh ra từ việc đốt cháy, và nó cũng có tác hại cả với sức khỏe cộng đồng.

Nói đến đây nhiều người đang đặt câu hỏi liệu ngoài những thứ vừa kể trên liệu công ty có cho thêm những hóa chất bí mật khiến cho họ ngày càng nghiện nặng hơn và càng phụ thuộc vào nó? Câu trả lời là chắc chắn là không, mọi người có thể nhìn vào những bằng chứng khoa học mà họ đã giới thiệu cùng với sản phẩm.

PMI đã thực hiện một số lượng khổng lồ các nghiên cứu khoa học và họ đã gửi lên hơn 2 triệu trang dữ liệu đến FDA( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và nó đã chứng minh sản phẩm có khả năng giảm thiểu tác hại của thuốc lá thay vì khiến người hút thuốc hút nhiều hơn.

Như vậy chúng ta có thể nói rằng, sử dụng IQOS là tốt cho sức khỏe, và không gây hại như cách hút thuốc lá truyền thống. Ngay bây giờ, bạn có thể từ bỏ thói quen cũ và chuyển sang dùng IQOS để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và cả mọi người xung quanh nữa!

>>>Xem thêm: Thuốc văn minh bán thuốc iqos với đủ sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng

Chat Zalo

0911399994