Phụ kiện IQOS

Những phụ kiện sẽ giúp chiếc IQOS của bạn trông sang trọng, quý phái và chất hơn. Dưới đây là những món phụ kiện mà Thuốc Văn Minh gợi ý cho bạn.

Bao da IQOS

Bao da dành cho IQOS 3.0 (Ảnh minh họa)

Những món phụ kiện làm bằng chất liệu da cao cấp vẫn luôn mang lại cảm giác sang trọng và lịch sự.

Không chỉ vậy, với thiết kế vừa zin với thân máy, những chiếc bao da này còn như một lớp bảo vệ cho chiếc IQOS của bạn, giúp tránh tác động của các vật khác nếu bạn bỏ IQOS trong túi. Hoặc nếu bạn có lỡ tay đánh rơi thì chiếc bao da cũng giúp hạn chế tối đa lực va đập, giúp các linh kiện điện tử bên trong và vỏ máy không bị ảnh hưởng.

Có rất nhiều loại ốp lưng bao da với hình dáng đa dạng khác nhau, đẹp mắt luôn thu hút khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng.

Tại Thuốc Văn Minh, chúng tôi có rất nhiều loại bao máy dành cho IQOS với các loại chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Giá dao động từ khoảng 100.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ.

Bộ vệ sinh IQOS

Bộ IQOS Cleaner giúp làm sạch, loại bỏ vụn thuốc trên tẩu sau mỗi lần hút

Để có trải nghiệm mùi vị tốt nhất, bạn nên vệ sinh IQOS khoảng 3-4 tuần/lần. Để làm sạch IQOS, bạn có thể sử dụng cách làm sạch tự động với nút bấm trên nguồn, tuy nhiên để đảm bảo IQOS được sạch nhất, loại bỏ được bụi bẩn bám trong máy, bạn cần phải sử dụng bộ IQOS Cleaner để chuốt từng đầu máy cũng như thân máy, và sử dụng IQOS Cleaning Stick để vệ sinh phần bên trong máy.

Hộp đựng thuốc

Hộp đựng IQOS cao cấp không gỉ

Hộp đựng IQOS được làm bằng chất liệu cao cấp, giúp điếu thuốc của bạn không bị ẩm, gãy, từ đó giữ được hương vị thơm ngon nhất của thuốc.

Các phụ kiện khác

Ngoài ra, tại Thuốc Văn Minh, chúng tôi còn rất nhiều các loại phụ kiện khác như:  Ví da dành cho IQOS, bộ sạc – cáp IQOS, DOC sạc, đầu mix tẩu, vv.

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn thêm các loại phụ kiện này.

Như vậy, phụ kiện là tùy chọn mở rộng, nếu bạn có khả năng thì nên mua thêm để quá trình sử dụng IQOS được yên tâm, thoải mái cũng như mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp hơn so với những gì mà nhà sản xuất mang lại. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng tốt nhất, mời các bạn ghé qua các store của Thuốc Văn Minh để có cái nhìn tốt hơn nhé.

Chat Zalo

0911399994