[Chia sẻ] Đừng để thuốc lá làm khó bạn, đã có IQOS! || THUỐC VĂN MINH

[Chia sẻ] Đừng để thuốc lá làm khó bạn, đã có IQOS!

Anh nào vợ bỏ vợ chê, vào đây tôi chia sẻ cách vợ mê lại liền. Đùa anh em chút chứ tôi là một người chồng thương yêu thương vợ con, một người có địa vị trong xã hội được mọi người kính trọng, kiếm được thu nhập cho vợ con sống thoải mái ấy thế mà vẫn bị vợ con chê trách chỉ vì tật nghiện thuốc lá.

Cai thuốc lá là việc làm không đơn giản chút nào nhất là từ khi hút thuốc lá từ giai đoạn 10 – 20. Mười mấy tuổi tôi đã tập tành hút thuốc, đến năm 18 tuổi là nghiện, giờ đã là 40 năm rồi. Mỗi ngày tôi cứ hút đều đều 2, 3 gói. Ngày xưa hút thuốc là có vẻ như đàn ông phong độ lắm. Buồn cũng hút, vui cũng hút, không buồn không vui cũng hút” để rồi cuối cùng trở thành thói quen xấu không thể từ bỏ dù đã bao lần vợ con khó chịu hay cằn nhằn, vợ con cái cứ mặt nặng mày nhẹ mà mình cứ lờ đi.

40 năm hút thuốc lá tôi vẫn coi thường sức khỏe vì chưa thấy dấu hiệu gì của bệnh tật ngoài thấy răng xỉn, môi thâm xì. Giờ đây khi đã ngoài 40 mới thấy khó chịu rồi ho, đờm dãi các kiểu mỗi sáng thức dậy, mồm hôi, răng đen… thấy sức khỏe đi xuống vợ con động viên. Suy nghĩ mãi nên tôi quyết định bỏ thuốc lá. Tôi mua nước súc miệng và miếng dán nicotin, chẳng biết người ta cai thế nào chứ với tôi chỉ thấy tốn tiền mà nghiện vẫn nghiện.Tự mình cai chỉ được 2 ngày là tái nghiện, chắc tại tôi nghiện lâu quá rồi nên khó bỏ.

Tôi không từ bỏ ý định cai thuốc tiếp tục tìm đủ mọi cách và mọi phương pháp khác nhau. Một lần tình cờ chia sẻ với bạn bè câu chuyện cai thuốc của mình và tôi được giới thiệu sử dụng IQOS thấy lạ tôi đã tự tìm hiểu qua mạng lên các diễn đàn.

[Chia sẻ] Đừng để thuốc lá làm khó bạn, đã có IQOS! 1

IQOS – Sản phẩm thay đổi cuộc đời tôi

Tôi hết sức bất ngờ vì vị của thuốc lá điện tử IQOS y chang thuốc lá Marlboro, đậm đà và thỏa cơn nghiện hẳn. Từ ngày dùng thuốc lá điện tử Nhật Bản, bà xã không còn càu nhàu, tôi cũng đỡ trốn mỗi lần hút thuốc ở nhà hay ra nơi công cộng trên xe ô tô.

Không còn tình trạng vàng răng, hôi miệng, hắc mùi lên quần áo…như khi dùng thuốc lá truyền thống. Từ khi rước được em nó về, được cái gần gũi vợ con thoải mái

Sau 1 tuần tôi đã bỏ hẳn được thuốc lá truyền thống, tình trạng sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt. Không còn tình trạng khó chịu rồi ho, đờm dãi các kiểu mỗi sáng thức dậy.

Trước tôi hút thuốc lá truyền thống ngày hết 1-2 bao chuyển qua IQOS tôi hút 10 điếu nhiều nhất cũng chỉ 1 bao trong ngày, giảm lượng thuốc hút mà không hề có cảm giác thèm thuốc.

Tiếp tục theo mục tiêu cai thuốc tôi hút giảm dần và cai hẳn được thuốc lá đến giờ đã 3 tháng tôi ăn cơm thấy ngon hơn tăng cân, da mặt sáng lên bớt sạm rõ rệt. Ngồi gần người hút thuốc lá truyền thống tôi còn thấy khó chịu, phải quay lưng đi chỗ khác. Thế mới biết trước đây mình gây ảnh hưởng tới mọi người như thế nào.

Chia sẻ thêm với anh em, sản phẩm tôi dùng là phiên bản IQOS 3.0. Đây là phiên bản thừa kế và nâng cấp hoàn hảo của IQOS 2.4 Plus. Để tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 phiên bản này, anh em có thể đọc bài viết: So sánh và đánh giá 2 phiên bản IQOS 2.4 Plus với IQOS 3.0.

Sản phẩm này được tôi mua tại hệ thống cửa hàng của Thuốc Văn Minh, đây là hệ thống cửa hàng uy tín đã được thành lập hơn 2 năm với 4 store đều có mặt ở các phố lớn. Nếu muốn tìm mua IQOS, anh em có thể tham khảo địa chỉ này nhé!

Chúc anh em sức khỏe!

Thuốc văn minh - Tổng đại lý chuyên cung cấp tất cả các dòng thuốc lá điện tử với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành chính hãng 3 tháng 1 đổi 1 bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất!

  • Store 1:216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 103 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Các cửa hàng làm việc từ 8h30-21h30 hàng tuần, làm việc cả các ngày lễ (trừ tết Nguyên Đán)

Hotline : 099.419.8888

Sản phẩm IQOS: XEM TẠI ĐÂY | Thuốc lá IQOS: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích

Ý kiến của bạn